Ưu đãi 20% cho tất cả khách hàng khi mua Yến Mỹ Golden Nest tại The Beauty Store

Ưu đãi 20% cho tất cả khách hàng khi mua Yến Mỹ Golden Nest tại The Beauty Store


Trang chủ >> Tin Tức >> Ưu đãi 20% cho tất cả khách hàng khi mua Yến Mỹ Golden Nest tại The Beauty Store

Ngày đăng: 19-10-2016 /

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Yến Mỹ Golden Nest kính gửi đến quý khách hàng món quà hấp dẫn – ưu đãi ngay 20% dành cho tất cả khách hàng mua Yến Mỹ Golden Nest tại The Beautystore by Ky Duyen.

yen_my_golden_nest

 

Thời gian áp dụng: từ ngày 18/10 - 28/10/2016. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống cửa hàng The Beauty Store trên toàn quốc. Khách hàng truy cập link http://thebeautystore.vn/cua-hang/ để xem danh sách cửa hàng The BeautyStore. Đây là món quà không thể bỏ qua cho các chị em phụ nữ yêu thích sản phẩm Golden Nest tự dành tặng mình cũng như dành tặng những người phụ nữ mình yêu quý trong dịp lễ đặc biệt này.

ty_le_yen_trong_lo_yen_My

Sản phẩm Yến Mỹ Golden Nest sử dụng loại tổ yến chất lượng được nhập khẩu vào Mỹ từ nguồn yến thiên nhiên tại các quốc gia Đông Nam Á, đã trải qua sự kiểm dịch khắt khe để đảm bảo yến thật, chất lượng cao.

Được sản xuất tại Mỹ theo đúng tiêu chuẩn GMPHACCP, tổ yến chưng đường phèn hữu cơ thương hiệu Golden Nest đã trải qua quy trình kiểm tra khắt khe và được cấp phép bởi các cơ quan chức năng tại Mỹ như FDA, USDA, USFWS trước khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, người tiêu dùng có thể sử dụng yến thương hiệu Golden Nest với 18% tổ yến đúng như tỷ lệ được công bố trên nhãn.

Với tiêu chí "Chất lượng giữ trọn niềm tin", Golden Nest luôn nổ lực mang đến những giá trị thiết thực trong việc nâng cao sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ Việt cũng như là người bạn đồng hành giúp phụ nữ thêm tự tin trong việc chăm sóc gia đình, người thân.

Quý khách hàng nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi bằng cách gửi tin nhắn qua Fanpage Yến Mỹ Golden Nest hoặc Gọi ngay đến hotline (08)383838 5000 để được tư vấn về chương trình hoàn toàn miễn phí.

Mến chúc quý hàng một ngày lễ nhiều niềm vui!

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN MẠNG XÃ HỘI: