TẶNG MẸ SỨC KHỎE – TẶNG MẸ CẢ MÙA XUÂN

TẶNG MẸ SỨC KHỎE – TẶNG MẸ CẢ MÙA XUÂN


Trang chủ >> Tin Tức >> TẶNG MẸ SỨC KHỎE – TẶNG MẸ CẢ MÙA XUÂN

Ngày đăng: 20-01-2016 /

 

“Mẹ nằm chỗ ướt canh sương,

Chỗ khô lót tiếng ru nhường con thơ”

Xuân đến gần, khoảng cách với cha mẹ lại càng xa

“Cha mẹ” là tiếng gọi thiêng liêng nhất mà mỗi con người từ thuở lọt lòng tới khi mất đi vẫn luôn ấp ủ yêu thương. Họ sẵn sàng hy sinh tất cả vì trách nhiệm sinh thành và dưỡng dục con cái. Tuy nhiên, sẽ có những lúc, ta cảm thấy không thích thú về việc cha mẹ làm. Nhưng những việc ấy đôi khi lại là những bài học quý báu mà đi trọn một kiếp người mới có thể nhận ra hết ý nghĩa.

Không có nỗi đau nào lớn bằng nỗi đau của người con khi mất cha mất mẹ, và cũng không có nỗi xót xa nào bằng nỗi xót xa khi hồi tưởng lại những năm tháng cha mẹ còn sống,ta đối xử chưa trọn vẹn với đấng sinh thành. Vì thế ngày nào còn cha còn mẹ, chúng ta hãy nên ý thức điều đó và hãy sống sao cho tròn bổn phận làm con, để sau này tránh khỏi nỗi dằn vặt về hai chữ bất hiếu đi theo suốt cả cuộc đời. Hạnh phúc thay cho những ai còn mẹ còn cha!

Khi ta trưởng thành cũng là lúc cha mẹ phải đối diện với những vấn đề về sức khỏe tuổi già. Trong nhịp sống hối hả hiện nay, ta mải mê chạy theo hoài bão, đam mê và sự tất bật của công việc khiến ta không ý thức được rằng cha mẹ tuổi ngày càng già, sức ngày càng yếu. Mỗi cái Xuân đến gần là khoảng cách giữa chúng ta và cha mẹ lại càng xa.

Tết về nhà là điều cha mẹ mong chờ nhất

Mỗi dịp Xuân về, là lúc cha mẹ mong chờ nhất, đó là dịp mà xum vầy đoàn tụ trong năm. Những ngày tháng mong mỏi có thể gặp được con cháu, xôm tụ bên bữa cơm gia đình. Đây cũng là một trong số những dịp ít ỏi những người con trưởng thành có thể dành thời gian chăm sóc, ở bên cùng cha mẹ.

Ngày Tết cũng là cơ hội để những người con thể hiện sự hiếu thảo của mình, không chỉ là những lời chúc an khang mà còn là những món quà sức khỏe đầy trân quý – món quà cho mọi lứa tuổi.
Chọn quà cho cha mẹ vừa dễ nhưng lại vừa khó. Dễ là vì cha mẹ không cần nơi chúng ta điều gì, chỉ cần nhìn thấy ta vui vẻ, hạnh phúc là cha mẹ đã an lòng. Khó là vì phận làm con rất mong được báo hiếu, phụng dưỡng mẹ cha tuổi già. Tuổi già, sức khỏe ngày càng yếu dần, cơ hội đáp đền ngày càng trở nên ít ỏi. Chính vì thế, là con chúng ta không nên tiếc cha mẹ điều gì, chỉ cần là món quà sức khỏe tốt cho mẹ, cho cha thì không nên đắn đo để sinh ân hận về sau. Tiệc bạc, của cải vật chất có thể làm ra được, nhưng sức khỏe và những ngày tháng bên mẹ, bên cha thì không.

Gửi trao yến mỹ Golden Nest – Gửi trao sức khỏe vàng cho cha mẹ

Là con, hãy thể hiện sự hiếu thảo bằng cách gửi trao những món quà sức khỏe để cha mẹ vui khỏe đón thêm nhiều mùa Xuân. Là con, hãy luôn hiếu thảo để trong lòng mẹ cha mỗi ngày đều là “ngày xuân”.

Gửi tặng cha mẹ Yến Mỹ Golden Nest để đón thêm nhiều mùa Xuân

 

Với 18% tổ yến nguyên chất (tỷ lệ % yến cao nhất trong thị trường yến lọ Việt Nam), Yến Mỹ Golden Nest giúp bổ sung dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon và nâng cao hệ miễn dịch ở người cao tuổi. Ngoài ra, tổ yến chưng đường phèn hữu cơ Golden Nest còn giúp thiện những vấn đề về thể chất như chống lão hóa, tái tạo cấu trúc da, đẩy lùi vết nám và tàn nhang. Không chỉ tốt cho thể trạng, Yến Mỹ Golden Nest còn có tác dụng rất lớn đối với các vấn đề về trí não, gan, hệ tiêu hoá nói chung, giúp cân bằng lượng đường trong máu, chống viêm khớp… rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi.
Là con, hãy luôn hiếu thảo với các bậc sinh thành, người cả đời hi sinh chỉ đổi lấy sự trưởng thành và hạnh phúc của chúng ta.

Golden Nest – Món quà sức khỏe cho người cao tuổi

 

Giá tham khảo: 650.000-720.000VND
Hotline: 08 3838 5000
Mua hàng: TẠI ĐÂY

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN MẠNG XÃ HỘI: