MC Kỳ Duyên: Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân...

MC Kỳ Duyên: Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân...


Trang chủ >> Tin Tức >> MC Kỳ Duyên: Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân...

Ngày đăng: 24-10-2015 / eva

Là người đã trải qua nhiều thăm trầm trong cuộc sống, nhưng Kỳ Duyên luôn tươi trẻ, lạc quan và mạnh mẽ để vượt qua. Ở Kỳ Duyên, người ta cảm nhận một người phụ nữ vừa tự tin, thẳng thắn và nghị lực nhưng cũng vừa giàu lòng nhân ái và ấm áp.

Kỳ Duyên có những chia sẻ thú vị về phụ nữ và làm đẹp.

Chào chị Kỳ Duyên, chị đã có thời gian sống ở nước ngoài rất lâu, đức tính gì của người phụ nữ Việt Nam khiến chị thấy khác biệt so với phụ nữ trên thế giới?

Phụ nữ Việt Nam rất giàu lòng nhân ái và đức hi sinh, họ thường hi sinh bản thân để lo cho chồng con, bố mẹ, người thân… mà đôi lúc lãng quên chính mình. Đây là những đức hạnh mà Kỳ Duyên rất quý, rất kính trọng nhưng cũng rất thương cảm, bởi có những chị em thiếu những kỹ năng chăm sóc, yêu thương bản thân. Và đó cũng chính là điều mà Kỳ Duyên trăn trở nhất.

Chị nghĩ gì về quan điểm “cái nết đánh chết cái đẹp” trong thời đại này?

Với Kỳ Duyên, cái nết cái đẹp đều quan trọng như nhau. Là một người phụ nữ trong thời hiện đại, bạn cần cái nết tốt bởi nó tạo nên giá trị con người bạn, để được nhiều người tin cậy và yêu thương. Nhưng để người khác yêu thương bạn một cách trọn vẹn và chân thành thì trước hết bạn phải biết tự tin ở bản thân, yêu thương và tôn trọng chính mình, vì bạn xứng đáng với điều đó. Và một trong những biểu hiện của việc biết yêu thương bản thân là bạn phải biết cách làm mình đẹp hơn.

Chị có thể chia sẻ cách chị yêu thương bản thân mình được không?

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Kỳ Duyên nhận ra một điều rằng là phụ nữ phải biết cách yêu thương bản thân ngay cả trong suy nghĩ và hành động. Kỳ Duyên tập cho mình thói quen suy nghĩ lạc quan, tích cực và tự lập trong cuộc sống, nên khi đối mặt với khó khăn Kỳ Duyên luôn mỉm cười đón nhận một cách nhẹ nhàng. Không chỉ thế, Kỳ Duyên còn rất yêu cái đẹp nên dù bận rộn với lịch diễn cả ngày, Kỳ Duyên vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi thư giãn. Những thực phẩm mà Kỳ Duyên thường dùng như gạo lứt, rau củ, trái cây, yến…rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nên các chị em có thể học hỏi và vận dụng nhé!

Chị làm đại diện thương hiệu cho rất nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ, chị có sợ việc này ảnh hưởng đến danh tiếng của mình nếu sản phẩm không chất lượng hay không?

Các thương hiệu lớn thường mời những người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu quảng bá sản phẩm là điều rất dễ thấy hiện nay. Kỳ Duyên đã làm đại sứ thương hiệu cho khá nhiều nhãn hàng nhưng trước khi đưa ra quyết định hợp tác với thương hiệu đó thì Kỳ Duyên đều có sự nghiên cứu cẩn trọng về sản phẩm để hình ảnh của mình luôn được mọi người tin yêu. Các thương hiệu mà Kỳ Duyên làm đại diện đều có đặc điểm chung là thương hiệu lớn và uy tín ở trong hoặc ngoài nước, sản phẩm chất lượng và được mọi người tin yêu sử dụng, trong đó có cả Kỳ Duyên.

Một ví dụ điển hình như thương hiệu gần đây nhất mà Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu chính là Yến Golden Nest. Đây là thương hiệu yến nổi tiếng của Mỹ và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm được làm từ tổ yến thượng hạng chưng với đường phèn hữu cơ rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, nó có vị ngọt thanh và hương thơm rất tự nhiên, giống như yến chưng tại nhà. Hiện tại sản phẩm cũng đã có mặt tại Việt Nam, nên chị em phụ nữ Việt sẽ có cơ hội thưởng thức để xem có giống cảm nhận của Kỳ Duyên không nhé!

MC Kỳ Duyên - đại sứ thương hiệu Yến Mỹ Golden Nest

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chị có muốn nhắn gửi điều gì tới phụ nữ Việt Nam không?

Phụ nữ thường gọi là phái yếu, đàn ông thường gọi là phái mạnh nhưng không có nghĩa là phụ nữ phải yếu ớt, mỏng manh. Là phụ nữ, hãy tự tin ở chính mình và phải biết cách yêu thương bản thân. Vẻ đẹp bên ngoài là vẻ đẹp mà bố mẹ chúng ta ban tặng, bạn sẽ không thay đổi được (ngoại trừ thẩm mỹ nhé!) nhưng bạn có thể làm cho nó đẹp hơn, tốt hơn bạn nghĩ bởi “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Kỳ Duyên tin rằng phụ nữ ai cũng có vẻ đẹp riêng của mình, hãy tự mình khám phá và làm nó tỏa sáng để cuộc sống của bạn thêm muôn màu!

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Kỳ Duyên kính chúc các Mẹ, các Chị và các Em có một ngày thật vui và ý nghĩa bên gia đình, người thân; luôn yêu đời, tươi trẻ và luôn mỉm cười hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn: eva.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN MẠNG XÃ HỘI: