LIỆU YẾN LỌ GIA ĐÌNH BẠN ĐANG DÙNG CÓ CHỨA TỔ YẾN THẬT KHÔNG?

LIỆU YẾN LỌ GIA ĐÌNH BẠN ĐANG DÙNG CÓ CHỨA TỔ YẾN THẬT KHÔNG?


Trang chủ >> Tin Tức >> LIỆU YẾN LỌ GIA ĐÌNH BẠN ĐANG DÙNG CÓ CHỨA TỔ YẾN THẬT KHÔNG?

Ngày đăng: 23-06-2016 /

Trên thị trường bạt ngàn các sản phẩm yến lọ, vậy yến lọ gia đình bạn đang dùng liệu có chứa tổ yến thật bên trong ???

Mức sống ngày càng cao, nhu cầu đời sống của người dân được nâng lên một tầm cao mới. Nếu trước kia “ yến sào” là “cao lương mĩ vị”  để dâng lên vua chúa, hay là món ăn xa xỉ của nhà giàu, thì hiện nay yến trở thành món ăn bổ dưỡng được nhiều gia đình chọn lựa.Tuy nhiên công việc gần như chiếm phần lớn quỹ thời gian của mỗi người, nên việc sử dụng các sản phẩm yến chế biến sẵn được ưu ái.

 MG 6699

Yến lọ được các thí sinh HHVN 2016 ưu ái sử dụng trong những giờ tập luyện bận rộn

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các doanh nghiệp cho ra đời nhiều sản phẩm yến chế biến sẵn. Trong đó, phải kể đến yến  lọ bởi tính tiện dụng cao.

 MG 6686

Sản phẩm yến lọ mang tính tiện dụng cao

 

Vậy phải chọn yến lọ như thế nào cho đúng?

Đây là câu hỏi khiến rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Bài viết này chia sẻ với bạn làm thế nào để biết yến lọ có chứa tổ yến thật qua 3 yếu tố sau:

Về màu sắc: yến bên trong lọ phải có màu trắng ngà,  không hoàn toàn trắng tinh như yến ngâm tẩy qua hóa chất hoặc sợi yến giả làm từ các nguyên liệu khác.

Về hình dạng sợi yến : Sợi yến có vân, dài, có gắn kết đan vào nhau không phải các mảng to, có độ giòn nhẹ, không nhão.

Về mùi vị:  yến vốn có mùi hương rất đặc trưng, khi uống yến lọ có chứa thành phần là yến thật bạn sẽ cảm nhận được mùi tanh nhẹ. Mùi tanh đó chính là hàm lượng protein trong tổ yến. Đối với các sản phẩm không dùng tổ yến hoặc hàm lượng tổ yến thấp bạn sẽ không cảm nhận được mùi tanh  hoặc chỉ toàn mùi hương liệu/ hóa chất…

YEN18

Yến lọ có chứa tổ yến thật, có màu trắng ngà, sợi yến có vân

Với những chia sẻ này, hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn mới về yến lọ và lựa chọn mình và gia đình sản phẩm tốt nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN MẠNG XÃ HỘI: