CHUYỆN NÀNG YẾN

CHUYỆN NÀNG YẾN


Trang chủ >> Tin Tức >> CHUYỆN NÀNG YẾN

Ngày đăng: 22-06-2016 /

Từ vùng đất Indo xa xôi, chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe để được đặt chân vào nước Mỹ. Tại đây, từng sợi yến một lần nữa được các đôi tay lành nghề lựa chọn tỉ mỉ, những sợi yến không đảm bảo sức khỏe sẽ bị loại bỏ triệt để. Đến quy trình sơ chế, chúng tôi được chỉ định kết hợp cùng đường phèn hữu cơ tạo nên một vị ngọt thanh mát, đậm chất Đông Nam Á.

Thay vì sử dụng các chất bảo quản để giữ được lâu, Nhà sản xuất muốn chúng tôi đảm bảo thành phần dinh dưỡng tốt nhất trước khi đến tay người sử dụng. Vì nguyên nhân đó, phương pháp đóng nắp Seal Safe được ưu tiên chọn lựa, bằng cách hút hết không khí ra bên ngoài, các loại vi khuẩn sẽ không có cơ hội “lộng hành” làm hư hại, và chúng tôi –  sẽ luôn giữ được những gì thuần túy nhất!

Sinh ra từ lòng mẹ thiêng liêng, Yến - Mỹ - Golden Nest mang trong mình sứ mệnh to lớn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người sử dụng.

dao yen

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi - Yến Golden Nest đến từ Mỹ?

 Hơn 20 năm chinh phục thị trường trên 300 triệu dân của Mỹ.

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ: FDA, HACCP, GMP, USDA, USFWS, …Với tiêu chí 3 không: Không chất tẩy trắng. Không chất bảo quản. Không hương vị nhân tạo.

Cảm nhận vị ngon như yến tổ chưng tại nhà.

chuyen nang yen

Chất lượng giữ trọn niềm tin, và chúng tôi- Yến Mỹ Golden Nest  chưa từng khuất phục trước bất kỳ thị trường khó tính nào.

Sứ mệnh làm nên nhiệm vụ bất khả thi!

Yến Mỹ Golden Nest- Mang món quà sức khỏe – tình yêu đến những người bạn yêu thương.

Forever with you!

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN MẠNG XÃ HỘI: